Aa

Tử vi tuần mới ngày 14/8/2017 đến 20/8/2017

Thứ Hai, 14/08/2017 - 10:00

Trong tuần mới, tuần này của những người tuổi Tý có nhiều chuyển biến tích cực hơn, tình cảm của những người tuổi Sửu trong tuần mới này gặp nhiều khó khăn, người tuổi Dần cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối mặt với những bước ngoặt và những thử thách mới hơn trong cuộc sống...

Tử vi tuần mới từ 14/8/2017 đến 20/8/2017/2017 của tuổi Tý

Theo xem tử vi thì so với thời gian trước vận trình tuần này của những người tuổi Tý có nhiều chuyển biến tích cực hơn. Chuyện tình yêu đôi lứa thuận lợi đủ đường, nếu như bạn có ý định thổ lộ tình cảm của mình với đối phương thì nên tiến hành trong khoảng thời gian này. Vấn đề tài chính trong tuần này sẽ có nhiều chuyển biến tăng lên một cách tích cực hơn.

Các nguồn thu cũng ổn định hơn rất nhiều, cũng không có quá nhiều khoản phải chi trong tuần. Nhưng phải chú ý tới sức khỏe của bạn, nên hăng say tập thể dục thể thao nhiều hơn nhé! Những việc còn tồn đọng lại từ trước cũng được bạn xử lý ổn thỏa, thậm chí còn thu được kết quả ngoài mong đợi. Bạn cũng nên mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình để tạo nền tảng vững chắc, thúc đẩy sự nghiệp phát triển hơn nữa.

Tử vi tuần mới từ 14/8/2017 đến 20/8/2017/2017 của tuổi Sửu

Tình cảm của những người tuổi Sửu trong tuần mới này gặp nhiều khó khăn, thường xuyên xảy ra cãi cọ và xích mích lẫn nhau. Chính vì bạn thường hay tin người, không tính toán trong các mối quan hệ của mình nên khi phát hiện ra thì đã muộn. Có lẽ cú sốc này sẽ để lại cho bạn vết thương lòng không bao giờ quên. Không những vậy mà những rắc rối cũng liên tục tìm tới bạn trong công việc.

Đồng nghiệp nói xấu nhau, chia bè kéo cánh, cô lập bạn. Cho dù bạn có giải thích như thế nào thì cũng không ai hiểu mà còn cho rằng bạn bịa chuyện. Có lẽ điểm sáng duy nhất trong tuần của bạn đó chính là tài lộc. Nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn, tránh để bị cảm nắng hay bị lây lan các bệnh dịch nhé!

Tử vi tuần mới từ 14/8/2017 đến 20/8/2017/2017 của tuổi Dần

Xem tử vi tuần này người tuổi Dần cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối mặt với những bước ngoặt và những thử thách mới hơn trong cuộc sống, nhất là phương diện tình cảm. Những người độc thân có nhiều cơ hội tìm được ý trung nhân cho mình, còn người có đôi có cặp nhiều khả năng sẽ tiến tới hôn nhân, hãy cố gắng dành cho nhau những khoảnh khắc ngọt ngào nhất nhé!

Trong công việc vì chuyên môn không đủ nên nhiều khi bạn không thể giải quyết được những vấn đề mà mình gặp phải. Bên cạnh việc tự mày mò thì bạn cũng nên học hỏi kinh nghiệm từ những người khác nhé. Công việc học tập tuần này có nhiều kiến thức mới, để nắm bắt kịp với bạn bè bạn cần phải nghiên cứu sâu hơn nữa. Vận trình tài lộc của bản mệnh trong tuần rất sáng đấy

Tử vi tuần mới từ 14/8/2017 đến 20/8/2017/2017 của tuổi Mão

Những người tuổi Mão sẽ có một tuần đầy triển vọng khi mà mọi phương diện trong cuộc sống của bạn đều có những bước tiến dài, nhưng vẫn phải để phòng có kẻ đứng sau lưng ngấm ngầm muốn nhấn chìm bạn xuống. Tuy mọi thứ mới chỉ là khởi đầu nhưng tương lai hứa hẹn sẽ cho những kết quả tốt đẹp. Điều quan trọng lúc này là bạn cần phải tập trung hơn nữa và cố gắng phát huy mọi năng lực của mình.

Phương diện tài lộc rủng rỉnh, bản mệnh có thể tiêu pha mà không cần phải nghĩ ngợi gì. Làm được thì sẽ tiêu được, chỉ cần đừng nên hoang phí. Vận đào hoa của những người độc thân khá vượng, nhiều khả năng bạn sẽ gặp được người khiến cho trái tim của bạn phải rung động đấy. Hạnh phúc gia đình luôn là bến đỗ của bạn, cho nên hãy tìm về gia đình mỗi khi cảm thấy mệt mỏi nhất nhé!

Tử vi tuần mới từ 14/8/2017 đến 20/8/2017/2017 của tuổi Thìn

Xem tử vi hàng tuần 12 con giáp cho biết tuần này những người tuổi Thìn sẽ phải trải qua một tuần mới với hung cát đan xen, nhiều rối ren trong đời sống hàng ngày. May mắn là không có chuyện gì quá nghiêm trọng xảy ra, trong họa có phúc, sau cơn gục ngã bạn sẽ tìm được con đường phát triển cho mình sau này.

Phương diện tài lộc không khởi sắc nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra các quyết định. Biết chắt lọc những ý kiến đóng góp xung quanh sẽ giúp cho bạn có bước tiến mới trong sự nghiệp đấy nhé! Chuyện tình cảm tốt đẹp, bạn đừng nên phá hỏng bầu không khí tuyệt vời hiếm có này. Nhưng mối quan hệ của bạn với mọi người đang ngày càng trở nên căng thẳng hơn đấy, nguyên nhân là do tính cách kiêu ngạo và tự tôn của bạn được dịp gây họa.

Tử vi tuần mới từ 14/8/2017 đến 20/8/2017/2017 của tuổi Tỵ

Vận trình của những người tuổi Tỵ trong tuần này có phần giảm sút, mọi thứ đều đang lắng xuống không được vượt bậc như tuần trước, chỉ số hung vận lấn át cát vận gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc cũng như sức khỏe của bản mệnh. Bạn cần phải chú ý nhiều hơn tới những người xung quanh mình bởi có điềm báo kẻ tiểu nhân xuất hiện, quấy phá bạn đấy.

Tài lộc đang duy trị ở định mức ổn định, tuy có nhiều việc xảy ra nằm ngoài dự kiến của bạn nhưng những khó khăn về tài chính chỉ là tạm thời mà thôi, bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được tình trạng này, cải thiện đời sống vật chất cho bản thân và cả mọi người trong gia đình. Nên để ý những người thân xung quanh bạn, họ mới thực sự là người biết lo lắng quan tâm bạn.

Tử vi tuần mới từ 14/8/2017 đến 20/8/2017/2017 của tuổi Ngọ

Công việc trong tuần này của những người tuổi Ngọ vô cùng bận rộn, không những vậy bạn còn phải chịu thêm rất nhiều áp lực tinh thần lớn nữa cho nên bản mệnh cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi ra tay hành động. Nhưng bản chất con người bạn là một người có nghị lực phi thường cùng quyết tâm cao độ cho nên bạn có thể nhanh chóng tìm ra được cách khắc phục vấn đề.

Vận quý nhân khá vượng lại thêm cát tinh cao chiếu cho nên nhân duyên của bản mệnh vô cùng tốt đẹp. Bạn rất có sức hút với những người khác giới, do đó đi đâu cũng được mọi người chú ý, chào đón nồng nhiệt. Phương diện tình yêu hài hòa, hạnh phúc, không xảy ra bất cứ mâu thuẫn, xung đột nào cả. Tình hình sức khỏe của bạn trong tuần này có phần suy giảm nên cần chút ý bồi bổ các món ăn có tính chất thanh lọc cơ thể, không nên ăn đồ cay nóng, các chất có gây kích thích.

Tử vi tuần mới từ 14/8/2017 đến 20/8/2017/2017 của tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới trong tử vi phương Đông thì tuổi Mùi sẽ không mất quá nhiều thời gian để hoàn thành công việc đã được giao phó. Sự cẩn trọng của bạn sẽ giúp công việc không gặp phải lỗi quan trọng khiến bạn bỏ nhiều công sức khắc phục và giảm uy tín của bạn đâu. Có nhiều khả năng bạn sẽ có được vị trí tốt hơn so với bây giờ.

Tài lộc tuần này của bạn được duy trì ở mức trung bình và kế hoạch chi tiêu hợp lý đã giúp bạn thoải mái mua sắm hơn mà không lo lắng phải đi vay mượn. Chuyện tình cảm có Thực Thần xuất hiện nên về tình cảm gia đình bạn có được tin vui. Sẽ có những cuộc hội thụ thú vị giúp bạn cảm thấy vui vẻ và sảng khoái. An tâm và đón đợi ngày mới trong tuần đầy hấp dẫn nhé.

Tử vi tuần mới từ 14/8/2017 đến 20/8/2017/2017 của tuổi Thân

Những người tuổi Thân sẽ có được trải qua một tuần mới bình an, tuy cát vận đan xen với hung vận nhưng vận trình của bản mệnh nhìn chung ổn định, công việc đều ổn định và vững vàng hơn, không có nhiều biến động trong cuộc sống. Công việc có nhiều cơ hội giúp bạn tiến thân nhanh chóng nên bạn cần phải tinh tế nắm bắt lấy nhé. Tuy nhiên con đường tình cảm của bản mệnh vẫn còn bấp bênh.

Những người độc thân khó lòng tìm được mối nhân duyên tốt đẹp cho mình trong khoảng thời gian này. Nhìn chung chuyện tình cảm lâm vào tình trạng bế tắc, bạn chưa tìm được hướng đi mới cho bản thân. Tuần này đối với những người tuổi Thân cần phải cẩn trọng phòng tai nạn do sự cố bất ngờ.

Tử vi tuần mới từ 14/8/2017 đến 20/8/2017/2017 của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu thì trong tuần này nên tránh nặng tìm nhẹ, bạn không nên đương đầu trực diện với khó khăn, ôm việc một đống sau đó lại chẳng thể nào hoàn thành được, chính vì thế hãy tạm gác những rắc rối lại chờ thời điểm khác giải quyết hoặc là nhờ những người xung quanh giúp đỡ bạn. Hung vận nhiều hơn cát vận nên trong khoảng thời gian này bạn cần hết sức cẩn thận trong mọi lĩnh vực của cuộc sống nhé.

Sự nghiệp của bạn gặp nhiều biến cố, bạn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ nhiều phía khác nhau, tình hình kinh doanh ngày càng khó khăn do thị trường càng ngày càng bão hòa nhiều hơn. Trong thời điểm nhạy cảm này thì bạn đừng nên tin tưởng tuyệt đối vào bất cứ ai nhé, hãy hành động theo những gì mà bản thân bạn cho là đúng và bám sát mục tiêu đặt ra ban đầu.

Tử vi tuần mới từ 14/8/2017 đến 20/8/2017/2017 của tuổi Tuất

Mối quan hệ của những người tuổi Tuất với nửa kia của mình trong tuần này đều đang trên đà tốt đẹp. Bạn biết cách hâm nóng tình cảm giữa hai người nên lúc nào bầu không khí cũng hòa thuận, vui vẻ. Không những vậy mà người ấy còn giúp đỡ bạn rất nhiều về mặt tài chính nữa đấy. Trong công việc, bạn sẽ phải đương đầu với những thách thức không hề nhỏ, sự cạnh tranh gay gắt ở nơi làm việc khiến cho bạn cảm thấy vô cùng áp lực.

Tuy bạn có đủ năng lực nhưng lại không biết cách kiềm chế tính tình của mình nên nhiều khi bị người khác lợi dụng. Vì vậy trong bất kỳ tình huống nào bạn cũng đừng manh động nhé. Bởi vì lo lắng cho công việc quá nhiều cho nên thể chất suy giảm nhưng bạn có thể điều chỉnh được nó thông qua chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học. Cần đề phòng tai nạn do bất cẩn.

Tử vi tuần mới từ 14/8/2017 đến 20/8/2017/2017 của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi trong tuần mới này cần phải hết sức cẩn thận tới tình hình tài chính cũng như chuyện công việc. Lành ít dữ nhiều, những rắc rối sẽ liên tục tìm đến với bạn, chuyện này chưa qua thì chuyện khác đã tới. Điều này khiến cho bạn cảm thấy hoang mang, lo lắng và không biết bản thân nên làm gì để vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Trong tuần sẽ có nhiều khoản phải chi bất ngờ vượt quá khả năng của bạn khiến cho bạn rơi vào hoàn cảnh túng thiếu và phải đi vay mượn. Không những vậy mà thần may mắn cũng không ở bên bạn trong chuyện tình cảm đâu. Hi vọng với tử vi tuần mới được dự báo trước này các bạn sẽ có được hướng đi đúng đắn nhất cho mình nhé!

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top