dự án chưa đủ điều kiện mở bán

"Cò mồi" rầm rộ bán dự án chưa đủ điều kiện: Chủ đầu tư và chính quyền có ở ngoài cuộc?
Pháp lý bất động sảnBằng những chiêu trò tinh vi, hàng loạt dự án bất động sản chưa đủ điều kiện mở bán tại một số tỉnh thành như Bắc Giang, Hà Nam vẫn được "cò mồi" rao bán rầm rộ. Trong khi đó, chủ đầu tư phủ nhận liên quan, còn chính quyền nêu khó xử lý.

Hàng loạt dự án nhà ở ngang nhiên bán “chui” tại Bình Dương
Thị trườngSở Xây dựng tỉnh Bình Dương vừa lên tiếng cảnh báo trên địa bàn tỉnh đang có một số dự án chưa hoàn thiện pháp lý nhưng vẫn được các chủ đầu tư ngang nhiên mở bán.

Thị trường bất động sản: Loạn dự án "cầm đèn chạy trước ô tô”
Nhận định thị trườngThị trường bất động sản: Loạn dự án "cầm đèn chạy trước ô tô”; Pháp lý cho condotel: Quản chặt, hé mở dần hay cởi trói hoàn toàn?... là những thông tin được quan tâm trong 24h qua.

Sàn địa ốc "dụ" khách đặt cọc trăm triệu dù dự án chưa mở bán
Bảo vệ NTDNhiều đơn vị phân phối huy động vốn của nhà đầu tư khi dự án chưa có hàng, thậm chí chưa đủ điều kiện mở bán.