Aa

Tử vi ngày 21/6/2017 của 12 con giáp

Thứ Ba, 20/06/2017 - 16:00

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 21/6: bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 21/6/2017 của tuổi Tý

Người tuổi Tý hôm nay cần có thời gian để tịnh tâm, củng cố niềm tin vì sẽ có một ngày cần nhiều lo lắng do Tý Mão tương hình.

Bạn nên cẩn thận kẻ tiểu nhân hãm hại khiến bạn rơi vào những rắc rối luẩn quẩn Đặc biệt, sẽ là một ngày vô cùng khó khăn đối với các nữ chủ tuổi Tý vì có thể vướng vào họa tranh cãi đặc biệt với đồng nghiệp và khiến cho các bạn dễ mất đi niềm tin ở nhau.

Tử vi ngày 21/6/2017 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có Quan tinh tọa mệnh. Điều này có nghĩa là ngày hôm nay rất thuận cho việc phát triển công danh, sự nghiệp rạng rỡ. Sự nhanh nhẹn, sáng dạ và nhiệt tình của bạn sẽ lấy được sự tin cây, yêu mếm của mọi người nên cơ hội thăng tiến là rất cao.

Những người tuổi Sửu hôm nay nếu muốn đạt được kết quả tốt thì sự tập trung là hết sức cần thiết. Đồng thời, có những đánh giá, lựa chọn đường đi đúng hướng sẽ giúp bạn có được tương lại tốt nhất. Về chuyện tình cảm hôm nay không thuận như công việc bởi sẽ vấp phải sự phản đối của người thân. Tốt hơn hết bạn hãy lấy giữ được không khí yên tĩnh và chờ đợi thời cơ thích hợp hơn để bàn về vấn đề này, tránh sôi hỏng bỏng không.

Tử vi ngày 21/6/2017 của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của người tuổi Dân cho thấy một ngày của bạn tương đối tốt, sáng lạng. Khởi đầu công việc với tinh thần hứng khỏi do Mộc vượng nên những quyết định của bạn tương đối chính xác. Đồng thời, hôm nay sẽ có rất nhiều điều bạn có thể học được và tích lũy làm vốn sống hữu ích cho mình đấy.

Đối với người tuổi Dần thì hôm nay cũng khá thuận lợi cho việc học hành và thi cử nên đừng quá lo lắng và hãy thể hiện hết khả năng của bản thân nhé! Tuy nhiên, tiết chế tham vọng của mình sẽ giúp bạn có được thành công hơn và không mất đi danh dự, ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình.

Tử vi ngày 21/6/2017 của tuổi Mão

Ngày hôm nay tuổi Mão sẽ có được nhân duyên tốt. Bạn có thể gặp được người nói chuyện hợp và có nhiều điểm chung nên mang lại cho bạn cảm giác một ngày rất ý nghĩa. Trong quan hệ công việc, người tuổi Mão sẽ có mọt ngày hợp với ngại giao, biết đẩy nhanh câu chuyện theo hướng có lợi. Hãy phát huy khả năng ngoại giap của mình để phục vụ cho công việc.

Hãy cố gắng tận dụng những mối quan hệ này sẽ có lợi cho sự nghiệp và công danh. Tuy nhiên, hôm nay Mão Mộc tự hình nên có lộc ngoại giao nhưng bạn cũng cần cẩn trọng trong lời nói vì có thể khiến người khác suy diễn theo chiều hướng xấu đi.

Tử vi ngày 21/6/2017 của tuổi Thìn

Với những người tuổi Thìn thì thứ 4 này của bạn sẽ được sự hỗ trợ của Chính quan, có dấu hiệu quý nhân Phù trợ nên vận trình hôm nay rất thuận lợi.  Sẽ không có điều gì phải lo lắng, đặc biệt là tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái. Hôm nay, bạn chú ý đến việc có người nói xấu sau lưng.

Bạn đừng tỏ ra bức mình mà hãy lấy hành đồng của mình để chứng minh năng lực của bản thân. Đồng thời, cần chú ý tới sức khỏe, nếu có điều kiện hãy thăm khám để có được cách cân đối dinh dưỡng phù hợp nhé!

Tử vi ngày 21/6/2017 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sẽ có một ngày không mấy thuận lợi về công danh những sẽ được người tốt giúp đỡ lúc khó khăn do có sự xuất hiện của Thiên Ất. Trong một số ngày tới thì sự nghiệp của bạn cũng có dấu hiện thăng tiến hơn nên đừng quá lo, hãy tập trung vào công việc của mình thôi. Về sức khỏe bạn an tâm vì có đủ năng lượng cho một ngày bận rộng nhờ có ngũ hành tương sinh.

Sự thoải mái, phấn trấn về tinh thần giúp bạn sớm hoàn thành được công việc của mình và mơ tưởng tới kế hoạch vui chơi sắp tới. Tuy nhiên, về mặt tình cảm, nhân duyên thì chưa thực sự ưng ý. Có một rào cản vô hình khiến cho các bạn cảm thấy chán nản, không mặn mà trong chuyện tình cảm hôm nay. Hãy cố gắng khắc phục chúng bằng cách tiết chế tính cách, giảm thiểu tranh cãi.

Tử vi ngày 21/6/2017 của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ hôm nay sẽ thấy tử vi của bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc, sự nghiệp do có người cản trở nên khó thành. Mặc dù có Thiên Ất hỗ trợ nhưng nếu bạn không dẹp bỏ bớt tính hiếu thắng, thiếu nhẫn nại và thích nịnh nọt thì có thể gặp phải người ghen ghét hoặc những dối gian.

Bạn có thể dễ gặp phải sự phê bình, mất lòng tin ở cấp trên nên sự thăng tiến của bạn có nguy cơ bị giảm sút. Mặt khác, ngày hôm nay cũng không thuận lợi cho sức khỏe do Hỏa khí bốc. Chú ý điều chỉnh và cân bằng sức khỏe của mình, tránh sự bực tức vì sẽ làm cho sức khỏe tồi tệ hơn.

Tử vi ngày 21/6/2017 của tuổi Mùi

Hôm nay, người tuổi Mùi có vận trình tam hợp nên tương đối tốt cho công danh. Bạn hoàn toàn có thể an tâm để thể hiện bản thân và phấn đấu con đường sự nghiệp. Vận trình tốt, kết quả công việc như ý nên bạn hoàn toàn có thể dành cho mình chút thời gian để nghỉ ngơi và tận hưởng nhé.

Tuy nhiên, sẽ gặp một chút bất lợi cho bạn khi có người ganh ghét. Hãy giữ tinh thần lạc quanh, tránh để cá tính cực đoạn của bạn khiến cho bạn bị ức chế và mất bình tĩnh. Lời khuyên cho bạn là nên dành một ngày vui vể bạn có thể nghĩ đến một kế hoạch vui vẻ với gia đình mình trong thời gian tới.

Tử vi ngày 21/6/2017 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có một ngày thể hiện được sự tự tin, bản lĩnh nên chuyện gì cũng dễ dàng hoàn thành thuận lợi, gặp điều không may hóa lành. Tuy nhiê, Kiêu Thần hôm nay xuất hiện nên người tuổi thân có chút tự cao và nếu không biết quản chế thì bạn sẽ gặp phải sự đố kỵ của người khác. Nhưng mặt tích cức của Kiêu Thần cho bạn được thể hiện sức mạnh vượt trội, nổi bật trong tập thể và thành công dễ đến hơn. Chú ý phòng họa khi ra đường vì hôm nay bạn có thể bị vạ miệng do Kiêu Thần, nên cần ăn nói giữ mồm miệng nhé!

Tử vi ngày 21/6/2017 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cho thấy thứ 4 này bạn bị Chính Quan khắc nên dễ gặp thua thiệt do kẻ tiểu nhân mang tới. Bản tính cương trực của bạn nên khó có thể bỏ qua chuyện bất bình nhưng cần cẩn thận để bảo vệ bản thân. Nếu có thể nhịn thì nên nhịn để tránh bực bội, mang vạ vào thân.

Hôm nay, ngày tứ hành xung đối với tuổi Dậu nên quan hệ với người nhà cũng không được thuận. Dễ xảy ra lời ra tiếng vào khiến bạn và người thân tranh cãi, không khí bất hòa. Bạn có thể dừng lại để tránh căng thằng và tìm cơ hội khác phù hợp để giải tỏa những vưỡng mắc đó.

Tử vi ngày 21/6/2017 của tuổi Tuất

Quý nhân tuổi Tuất được sự tiếp sức của Thái Âm nên  rất nhanh nhẹn, khéo léo, biết chớp thời cơ  nên lợi về công danh. Sự nghiệp dễ phát triển lên vị trí cao mới, nâng cao vận trình tài lộc của bạn hơn. Thái Âm không những tốt cho công việc mà còn thuận về tình duyên.

Do đó, sự tử tế của bạn và nhiều tài lẻ nên bạn được rất nhiều người quý trọng, có cảm tình. Nếu còn phòng không thì nên tận dụng thời cơ tốt này để gây ấn tượng với người bạn thích nhé. Duyên tình tốt nhưng gia đình bất thuận nên cho chút cảm giác cô đơn. Bạn đừng có sâu não, hãy chủ động, gạt bỏ vướng mắc để có được sự đoàn kế trong gia đình.

Tử vi ngày 21/6/2017 của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi, có tử vi thứ 4 hôm nay thuận về công việc và sức khỏe bởi vận trình tam hợp. Công việc tốt, thuận lợi và trôi chảy, khả năng làm việc tốt của bạn góp phần lớn thúc đẩy công việc hoàn thành nhanh chóng. Nhưng cũng nên cẩn trọng, nhất là đường tài lộc có điềm phá tài, tiền đến rồi tiền lại đi, ham lợi dễ sinh tiêu hao tiền bạc.

Đường tình cảm của bạn hôm nay cũng không được tốt do ít có thời gian, cơ hội gần gũi người thân. Sự bận rộn của bạn đã lấy mất cả thời gian thư giãn, nhiều cơ hội ở nhà với mọi người của tuổi Hợi. Hi vọng, những chia sẻ trong vận trình ngày mới của bạn sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn hôm nay. Ngoài ra, nếu muốn xuất hành thì bạn nên suy nghĩ lại bởi hôm nay dễ gặp tai nạn.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 21/6/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top