di tích quốc gia

Cung đường 3.700 tỷ mở lối đến hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất cả nước và lọt top thế giới, thời gian giảm 1 nửa
Toàn cảnh thị trườngCung đường này dài 37km, khởi công từ cuối năm 2022 và thông xe vào cuối tháng 4/2025 vừa qua.

Việt Nam chính thức có thêm 1 di tích quốc gia đặc biệt
Toàn cảnh thị trườngĐây là quần thể kiến trúc đặc sắc của người Chăm, được xây dựng từ thế kỷ VIII đến XIII

Từ nay, đảo duy nhất Việt Nam từng có 5 ngọn núi lửa chính thức trở thành đặc khu với định hướng là trung tâm du lịch biển
Toàn cảnh thị trườngSau khi sáp nhập đơn vị hành chính, hòn đảo đặc biệt của Việt Nam chính thức trở thành đặc khu trực thuộc tỉnh, "gánh" thêm vai trò và trọng trách mới.

Quy hoạch hồ nước ngọt 200 triệu năm tuổi, đẹp nhất thế giới tại Việt Nam trở thành khu du lịch quốc gia đặc biệt
Toàn cảnh thị trườngKhông chỉ có giá trị về cảnh sắc, hồ này còn được biết đến là một trong những hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất miền Bắc nước ta.

Hải Dương cưỡng chế thu hồi đất nhiều hộ dân để thực hiện dự án đường vào khu di tích gắn với chiến công oai hùng ba lần đánh thắng quân Nguyên Mông
Toàn cảnh thị trườngDự án tuyến đường vào khu di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc được khởi công từ tháng 9/2023.

Việt Nam sắp có thêm một di tích quốc gia đặc biệt: Là thành cổ hơn 230 năm tuổi từng được ví như quần thế kiến trúc quân sự
Toàn cảnh thị trườngNăm 1988, thành cổ này được xếp hạng di tích lịch sử – văn hóa cấp quốc gia.

Thành cổ hơn 230 năm của Việt Nam, từng được ví như quần thể kiến trúc quân sự sắp được nâng hạng di tích
Toàn cảnh thị trườngCông trình quân sự tiêu biểu hơn hai thế kỷ tại Khánh Hòa đang được đề xuất xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt.

Công thự đẹp nhất Á Đông tại Việt Nam: Được chi 150.000 lượng vàng để xây dựng, phòng khách chứa đến 800 người, là biểu tượng lịch sử của dân tộc
Toàn cảnh thị trườngTừng được xem là công thự đẹp nhất Á Đông, nơi đây không chỉ là nơi ở của những người quyền lực nhất một thời mà còn là "nhân chứng sống" đối với nhiều sự kiện lịch sử của dân tộc.

Hồ biểu tượng của Thủ đô sắp có đổi mới về diện mạo
Toàn cảnh thị trườngHồ biểu tượng của Thủ đô sắp có đổi mới về diện mạo

Thành phố đáng sống nhất Việt Nam xây dựng quảng trường 1.000 tỷ ven dòng sông biểu tượng với diện mạo ấn tượng
Toàn cảnh thị trườngNhững năm qua, địa phương đã nỗ lực trong việc tìm kiếm diện mạo phù hợp nhất cho dự án quảng trường 1.000 tỷ đồng.