Reatimes.vn

TAG:

Góc nhìn đa chiều với doanh nghiệp BĐS

 • 08/07/2018, 06:01

  Bong bóng bất động sản: Có hay không?

  Bong bóng bất động sản: Có hay không?

  Ông Dương Đức Hiển, Giám đốc bộ phận Kinh doanh Nhà ở miền Bắc và miền Trung Savills nhấn mạnh: “Theo nhận định của chúng tôi, tính đến thời điểm này, thị trường bất động sản đang phát triển rất bình ổn, không có sự biến động nào quá lớn. Trên thực tế, chưa có bong bóng bất động sản”.

 • 13/01/2018, 06:01

  Cafe cuối tuần: Góc nhìn đa chiều về doanh nghiệp bất động sản

  Cafe cuối tuần: Góc nhìn đa chiều về doanh nghiệp bất động sản

  Sau mỗi kết luận thanh tra về quản lý đầu tư xây dựng một số dự án phát triển nhà ở, khu đô thị và quản lý, sử dụng quỹ đất, quỹ nhà thì các doanh nghiệp bất động sản phải đối mặt với hàng loạt những phân tích mổ xẻ về sai phạm. Mặc dù, nếu đánh giá một cách khách quan, không phải doanh nghiệp nào cũng sai phạm; đa số những doanh nghiệp làm ăn chân chính vẫn đang có những đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội.

 • 22/04/2017, 06:00

  Tổng giám đốc Đất xanh Miền Bắc: "Khách hàng mới có quyền quyết định nên gọi là “cò mồi” hay không"

  Tổng giám đốc Đất xanh Miền Bắc:

  Đó là ý kiến của ông Vũ Cương Quyết – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc khi bàn về câu chuyện uy tín của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực BĐS thời gian gần đây.

 • 21/04/2017, 06:01

  Đừng bào mòn mũi nhọn của nền kinh tế!

  Đừng bào mòn mũi nhọn của nền kinh tế!

  Đánh giá hoạt động kinh doanh BĐS là một trong những động lực thúc đẩy sự phát triển chung, là mũi nhọn của nền kinh tế, ông Nguyễn Chí Thanh - Giám đốc Công ty Cổ phần Thanh Bình Hà Nội – cho rằng nên tạo điều kiện để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực BĐS viết nên nhiều câu chuyện đẹp cho đất nước.

 • 17/04/2017, 06:00

  “Muốn thôi bị “ghét”, phải nghĩ cách đào thải những kẻ cơ hội”

  “Muốn thôi bị “ghét”, phải nghĩ cách đào thải những kẻ cơ hội”

  Khi những doanh nghiệp làm ăn chụp giật bị đào thải, dư luận sẽ nhìn nhận các doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp một cách công bằng hơn. Mà bộ lọc hiệu quả nhất, chính là việc đấu giá lựa chọn những “chiến binh” mạnh nhất trước khi triển khai dự án.

 • 12/04/2017, 08:01

  "Cơ hội chia đều cho tất cả, kẻ mạnh người tài sẽ thắng”

  “Đầu tư BĐS tại Việt Nam hiện nay đang có nhiều cơ hội hơn so với các nước trong khu vực, và có nhiều cơ hội hơn so với các ngành khác trong nước. Cơ hội này chia sẻ cho tất cả mọi người nhưng không phải ai đầu tư BĐS cũng giàu có, thành công mà phụ thuộc vào năng lực, trí tuệ của từng người”.


TOP